Trang chủ / Tư vấn doanh nghiệp / Dịch vụ thành lập công ty bán vé máy bay tại Đồng Nai uy tín, đảm bảo chất lượng

Dịch vụ thành lập công ty bán vé máy bay tại Đồng Nai uy tín, đảm bảo chất lượng

Hiện nay với sự phát triển của ngành hàng không cũng như nhu cầu đi lại bằng máy bay lớn thì đã xuất hiện nhiều công ty bán vé máy bay như một kênh, đại lý phân phối vé. Việc thành lập một công ty kinh doanh vé máy bay không hề dễ dàng với nhiều người. Chính vì vậy, dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty là một sự lựa chọn phù hợp. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn dịch vụ thành lập công ty bán vé máy bay chất lượng với giá cả phải chăng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty kinh doanh vé máy bay?

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật và đời sống người dân cải thiện thì ngành hàng không ngày càng có nhiều phát triển, đặc biệt là số lượng khách hàng di chuyển. Đi kèm với sự phát triển này thì có nhiều công ty xuất hiện với hình thức kinh doanh vé máy bay như một đại lý, kênh được ủy quyền bởi các hãng hàng không uy tín tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ tư vấn thành lập công ty bán vé máy bay

Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải quyết việc đăng ký thành lập công ty nhanh chóng

Việc thành lập một công ty không khó với những người đã có kinh nghiệm, quan hệ nhưng với người mới bắt đầu kinh doanh thì đó là vấn đề rất khó khăn. Vì vậy, có rất nhiều người nhờ đến các dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này. Những dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty bán vé máy bay sẽ giúp các bạn có thể thành lập công ty một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn được công ty uy tín, đảm bảo hiệu quả.

Thiện Khánh – đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty bán vé máy bay uy tín

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Thiện Khánh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thành lập công ty cho các doanh nghiệp mới. Đến với đơn vị, các bạn sẽ nhận được các dịch vụ sau:

  • Tư vấn các thông tin cụ thể như tên công ty, mã ngành, vốn điều lệ,… trước thành lập công ty.
  • Hỗ trợ soạn thảo tất cả các giấy tờ, hồ sơ đăng ký thành lập công ty.
  • Đại diện cho công ty khách hàng nộp, theo dõi và hoàn thiện các thủ tục về hồ sơ đăng ký tại Sở kế hoạch đầu tư.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thành lập công ty

Các dịch vụ thành lập công ty của Thiện Khánh

  • Tư vấn tại nhà cho khách hàng.
  • Hỗ trợ làm con dấu, soạn thảo thông báo mẫu dấu cùng với đó là bố cáo thành lập và đăng tải thông tin về các thông báo.
  • Giao kết quả dịch vụ tại nhà cho khách hàng.
  • Cung cấp đến cho các khách hàng mẫu, hồ sơ nội bộ của công ty như biên bản họp, mẫu quyết định bổ nhiệm, chứng nhận cổ phần,…

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thành lập công ty kinh doanh bán vé máy bay của Thiện Khánh

Để trở thành một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty uy tín thì Thiện Khánh luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội mà đơn vị sẽ mang lại cho các bạn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chất lượng, nhanh gọn và đúng pháp luật

Đến với đơn vị, các bạn chỉ cần một số thông tin, giấy tờ thì tất cả những bước khác Thiện Khánh sẽ giúp đỡ các bạn hoàn thành. Một số thông tin, giấy tờ bao gồm: tên công ty (Thiện Khánh sẽ giúp tra cứu tên có hợp lệ hay không), địa chỉ công ty, mã ngành, vốn điều lệ, chứng minh photo công chứng.

Thời gian hoàn thành hồ sơ thành lập công ty nhanh chóng

Hơn nữa, đơn vị luôn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng chỉ trong 3 đến 5 ngày là xong. Công ty cam kết các hồ sơ, giấy tờ thành lập công ty của khách hàng luôn đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến với Thiện Khánh, các bạn sẽ làm việc với đội ngũ luật sư, chuyên viên có đầy đủ kiến thức về luật pháp và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thành lập công ty lâu năm. Điều này sẽ mang đến những thông tin tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cho các khách hàng. Bên cạnh đó còn phải nói đến thái độ làm việc thân thiện, tích cực sẽ mang đến không gian làm việc thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Chi phí các bạn bỏ ra cho gói thành lập công ty kinh doanh vé máy bay sẽ khoảng 1.6 triệu/ hồ sơ. Giá này sẽ được niêm yết và thông báo cụ thể đến với các bạn. Hơn nữa, các bạn chỉ trả tiền sau khi đơn vị hoàn thành 100% quá trình thành lập nên các bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn thông tin về dịch vụ thành lập công ty bán vé máy bay của Thiện Khánh. Nếu các bạn có nhu cầu thành lập công ty thì có thể để lại yêu cầu ở box chat trên web hay gọi điện qua: 0911 556 859 – 971 339 469 – 0916 301 329.

Luật Thiện Khánh chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói với giá rẻ nhất trên thị trường. Thủ tục nhanh chóng, đội ngũ luật sư giỏi sẽ khiến bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIỆN KHÁNH
———————————————————————
Điện thoại: 0916.301.329 – 0911.556.859

Địa chỉ: Số 271/1 Đường Phan Trung, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Kiểm tra lại

CHI PHÍ THÀNH LẬP CÔNG TY HẾT BAO NHIÊU TIỀN? ĐÓNG LOẠI THUẾ NÀO?

Chi phí thành lập công ty ở Đồng Nai tốn bao nhiêu tiền? Thành lập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button